Công Ty Thép Tây Đô

Công Ty Thép Tây Đô

Địa chỉ
Lô 45, đường số 2, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ
Quy mô công ty
100-499 nhân sự
Chia sẻ Theo dõi
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 1995 và chính thức hoạt động sản xuất vào năm 1997, Công ty Thép Tây Đô tọa lạc tại lô 45, đường số 2, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.
Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, Thép Tây Đô là Nhà máy sản xuất thép duy nhất tại ĐBSCL. Tận dụng những lợi thế vốn có, Thép Tây Đô không ngừng nỗ lực tạo nên uy tín bằng chất lượng sản phẩm và vững bước trở thành một thương hiệu thép xây dựng quen thuộc, là lựa chọn ưu tiên cho các công trình trọng điểm.
Trong những năm vừa qua, THÉP TÂY ĐÔ không ngừng đầu tư mới, áp dụng công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu phôi thép tốt nhất được lựa chọn từ những nguồn đáng tin cậy trong nước và trên thế giới.
Hiện nay THÉP TÂY ĐÔ đang cung cấp cho thị trường các loại thép thanh vằn và thép cuộn với công suất trung bình 120.000 tấn/năm. Các sản phẩm thép xây dựng dưới thương hiệu Thép Tây Đô luôn đảm bảo độ chính xác, ổn định của sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong ngành xây dựng và phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký.
Đặc biệt, công ty Thép Tây Đô còn kinh doanh thành công mảng thép phế liệu - nguồn nguyên liệu chính cho việc luyện phôi thép. Thép phế liệu sau khi thu gom sẽ được xử lý qua các giai đoạn như phân loại, cắt đoạn, ép cục… và giao cho Khách hàng là những nhà máy luyện cán thép trong cả nước như Công ty Thép Tung Ho, Công ty Thép Pomia, Thép Miền Nam,… Đây được xem là lĩnh vực kinh doanh mang tính bền vững, đột phá, tận dụng được những nguyên vật liệu không sử dụng ngoài môi trường.THÉP TÂY ĐÔ
Bên cạnh việc nâng cao công nghệ, phát triển đổi mới trang thiết bị hiện đại, công ty Thép Tây Đô còn cam kết bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên quốc gia. Điển hình là việc chuyển sử dụng nguồn nguyên liệu chính từ FO, dầu điều sang khí thiên nhiên nén CNG, khí đốt thải ra sẽ không giải phóng nhiều khí độc ra môi trường. Để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng trong việc bảo

VỊ TRÍ CÔNG TY

  Việc làm liên quan

  Xem tất cả

  Chuyên Viên Bán Hàng Xuất Khẩu

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỰC PHẨM XUẤT KHẨU MIỀN TÂY ( WESTFOOD)
  Thương lượng
  30/06/2024

  Trợ Lý Sản Xuất

  Công Ty Tnhh Tmdv Tín Hùng
  Thương lượng
  22/06/2024

  Nhân Viên Bảo Bì

  Công Ty Tnhh Một Thành Viên Hùng Phúc
  Thương lượng
  30/06/2024

  Nhân Viên Hỗ Trợ Sản Xuất

  Công ty TNHH thép Phương Nam 3
  8 triệu
  07/08/2024

  Lao Động Phổ Thông

  Công ty TNHH thép Phương Nam 3
  7 - 10 triệu
  07/08/2024

  Công Nhân

  Công Ty TNHH May Xuất Nhập Khẩu Việt Thành
  Thương lượng
  30/06/2024