KING ELONG GROUP

KING ELONG GROUP

Địa chỉ
Lầu 5, 16 Đặng Tất, phường Tân Định , Quận 1 , Hồ Chí Minh , Viet Nam
Ngành nghề
Quy mô công ty
25-99 nhân sự
Chia sẻ Theo dõi
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp. Năm 2017, doanh số của chúng tôi đạt mức 51 triệu USD.

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu.

King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc

Tại sao chọn King Elong?

* Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại King Elong, cán bộ nhân viên đều có chung một cảm nhận mình đang được sống trong một môi trường làm việc văn minh và lành mạnh, được tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng trong công việc.

Bước vào ngôi nhà King Elong, bạn được mọi thành viên chào đón và hướng dẫn, chia sẻ để bạn có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc mới. Dù bạn là một nhân viên mới, King Elong luôn đánh giá cao thái độ làm việc của nhân viên, những chuyển biến trong hiệu quả làm việc, trân trọng những nỗ lực khẳng định bản thân hơn là những kinh nghiệm mà bạn đã có. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đối với công ty.

* Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức 30 – 40%, công ty luôn xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Đến với King Elong bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc, được tạo cơ hội để khẳng định và phát triển sự nghiệp bản thân.

VỊ TRÍ CÔNG TY
Website
https://www.kingelong.com.vn/

  Việc làm liên quan

  Xem tất cả

  Kế Toán Bán Hàng

  Công Ty Tân Quang Minh Sài Gòn
  10 - 12 triệu
  15/07/2024

  Kế Toán Bán Hàng

  Công Ty TNHH Nông Nghiệp Mạnh Nông
  7 - 10 triệu
  30/07/2024

  Nhân Viên Kế Toán Sản Xuất

  Công Ty TNHH MTV Nông nghiệp Thiên Lộc Thắng
  7 - 10 triệu
  15/07/2024

  Kế Toán Tổng Hợp

  Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô
  Thương lượng
  30/07/2024

  Kế Toán Tổng Hợp

  Công Ty Tnhh Mtv Bđs Hưng Phát
  7 - 10 triệu
  30/07/2024

  Nhân Viên Kế Toán

  Công Ty TNHH Rèm Cửa Davina
  Thương lượng
  23/07/2024

  Nhân Viên Thu Ngân

  Thẩm Mỹ Viện Mailisa - Công Ty TNHH Mailisa
  10 - 15 triệu
  07/09/2024
  Thương lượng
  04/07/2024

  Kế Toán Thuế

  Công Ty TNHH MTV Phòng Khám Đa Khoa Đại Đức
  Thương lượng
  11/07/2024

  Kế Toán Sản Xuất

  Công ty TNHH thép Phương Nam 3
  10 - 12 triệu
  30/07/2024