KING ELONG GROUP

Ngành nghề
Quy mô công ty
25-99 nhân sự

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp. Năm 2017, doanh số của chúng tôi đạt mức 51 triệu USD.

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu.

King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc

Tại sao chọn King Elong?

* Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại King Elong, cán bộ nhân viên đều có chung một cảm nhận mình đang được sống trong một môi trường làm việc văn minh và lành mạnh, được tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng trong công việc.

Bước vào ngôi nhà King Elong, bạn được mọi thành viên chào đón và hướng dẫn, chia sẻ để bạn có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc mới. Dù bạn là một nhân viên mới, King Elong luôn đánh giá cao thái độ làm việc của nhân viên, những chuyển biến trong hiệu quả làm việc, trân trọng những nỗ lực khẳng định bản thân hơn là những kinh nghiệm mà bạn đã có. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đối với công ty.

* Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức 30 – 40%, công ty luôn xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Đến với King Elong bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc, được tạo cơ hội để khẳng định và phát triển sự nghiệp bản thân.

VỊ TRÍ CÔNG TY

Kế Toán Tổng Hợp

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tây Đô

Công Ty Cổ Phần Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sỹ Mỹ