Công Ty Cp Thương Mại Tam Long Thiên Phú
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng

- Tiếp nhận nhu cầu tuyển dụng từ cấp trên.
- Thực hiện lên kế hoạch tuyển dụng để tìm kiếm nguồn ứng viên phù hợp từ nhiều kênh tuyển dụng.
- Đánh giá và chọn lọc hồ sơ ứng viên.
- Nghiên cứu đề xuất cải tiến phương pháp, quy trình tuyển dụng.
- Lập kế hoạch và tổ chức đào tạo kiến thức cho nhân sự.
- Hỗ trợ ứng viên trong suốt quá trình tuyển dụng
- Báo cáo tình hình tuyển dụng cho cấp trên về tiến độ tuyển dụng, số lượng ứng viên cũng như các thông tin liên quan khác.
- Thực hiện các công việc khác liên quan theo yêu cầu của ban lãnh đạo.

- Thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng + thưởng tuyển dụng + chi phí công tác (nếu có).
- Thưởng hiệu quả công việc, thưởng thâm niên, thưởng lương tháng 13
- Xem xét tăng lương 2 lần/năm
- Được cấp đồng phục
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật
- Nghỉ phép năm, Lễ, Tết theo quy định
- Tham gia teambuilding, các hoạt động nội bộ và các hoạt động cộng đồng do công ty tổ chức
- Cơ hội thăng tiến cao
- Làm việc với với đội ngũ cán bộ, nhân viên hòa đồng, nhiệt huyết

- Trình độ: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên.
- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tuyển dụng hoặc Quản lý nhân sự
- Hiểu biết về nguồn cung ứng lao động, thị trường lao động và các xu hướng tuyển dụng hiện tại.
- Có kiến thức về quy định pháp luật liên quan đến tuyển dụng và lao động.
- Có khả năng phân tích, sàng lọc thông tin hồ sơ ứng viên.
- Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, xây dựng, đàm phán.
- Trung thực, cẩn thận, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng

Địa chỉ: Địa chỉ: L11-45-46 Đường Lạc Long Quân, Phường Bình Thuỷ, Quận Bình Thuỷ, Thành Phố Cần Thơ (Địa chỉ cũ: Số 5, ĐS2, KDC Thới Nhựt 1, An Khánh, NK, CT)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược. Với nguồn lực quản lý giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Công ty chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc độc lập, chuyên nghiệp và phát huy mạnh mẽ khả năng của nhân viên để đồng hành và phát triển.
Với gần 30 sản phẩm thuộc nhiều phân khúc chiến lược và kế hoạch mở rộng kinh doanh ra toàn quốc, chúng tôi có nhu cầu cao về tuyển dụng nhân sự kinh doanh với các vị trí cấp quản lý và trình dược viên cùng với nhiều chính sách thu nhập tốt, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và tự do sáng tạo, chúng tôi tự tin luôn mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định, phúc lợi đầy đủ theo quy định pháp lý và nhiều cơ hội thăng tiến.