Công Ty Cổ Phần Jesco Asia
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
  • Yêu cầu giới tính: Nữ
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
- Làm việc như nhân viên dự toán công trình (thiết bị điện)
- Nhận các bản vẽ thiết kế về hệ thống điện, tiến hành đo lường, định lượng, định giá, xác định khối lượng nguyên vật liệu cần thiết, xác định giá thành cho dự án của Nhật Bản.(thiết bị điện,dây ống, ...). Kết quả cuối cùng là làm cho ra được tổng số tiền của công trình là bao nhiêu.
- Là môi trường để tất cả các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm có thể phát huy khả năng, trau dồi kiến thức để trở thành những người dẫn đầu về lĩnh vực tính toán tiết kiệm năng lượng và dự toán trong tương lai.
- Công việc thường xuyên yêu cầu tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ, ưu tiên ứng viên có thể làm ngoài giờ. Thời gian tăng ca sẽ được tính thêm vào tiền lương.
- Tất cả nhân viên trong công ty đều bắt đầu từ không có kinh nghiệm đối với lĩnh vực định giá công trình điện hoàn toàn mới ở Việt Nam và hiện tại đã trở thành kỹ sư dự toán, người hướng dẫn và đào tạo cho nhân viên mới tại công ty. Đây chính là cơ hội tiềm năng nếu các bạn muốn định hướng tương lai ổn định, trở thành cán sự trụ cột của công ty.
- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
- Chế độ phụ cấp hấp dẫn :
- Phụ cấp ăn uống, đi lại mỗi tháng
- Tiếng Nhật : tùy cấp độ JLPT
- Xem xét tăng lương theo năng lực (Phụ cấp chức vụ, trách nhiệm, công việc, kỹ thuật), thâm niên làm việc (tăng lương mỗi năm) và theo quy chế công ty.
- Chế độ bảo hiểm theo luật Lao động.
- Có cơ hội học tập và nâng cao năng lực tiếng Nhật, nhân viên gắn bó lâu dài có chế độ tiến cử và đào tạo để trở thành cán bộ của công ty.
- Sau khi đã trở thành nhân viên chính thức, sẽ được tham gia các chuyến du lịch, dã ngoại với toàn thể nhân viên công ty, được tham gia các buổi tiệc, hoạt động văn nghệ để tăng cường sự đoàn kết giữa các nhân viên công ty.
- Nhân viên được khám sức khỏe định kì hằng năm
- Tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học ( Không yêu cầu chuyên môn, tất cả các ngành học về kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, ngoại ngữ… đều có thể ứng tuyển nếu các bạn có mong muốn tìm hiểu và học hỏi về lĩnh vực này.)
- Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên mới ra trường yêu thích công việc văn phòng, không tự tin giao tiếp tiếng Nhật.
- Tiếng Nhật ( N4~)
- Thành thạo vi tính văn phòng Word, Excel.
- Đặc thù công việc đòi hỏi sự tập trung, tỉ mỉ, chăm chỉ, sẵn sàng tiếp thu và học hỏi nên công ty luôn chào đón những bạn có đức tính này, hoan nghênh những bạn nữ mong muốn có công việc ổn định, thử sức với cơ hội nghề nghiệp mới.
- Có tinh thần trách nhiệm, trung thực và nhiệt tình trong công việc.
- Có khả năng làm việc theo nhóm và có thể chịu được áp lực cao trong công việc.
- Yêu thích tiếng Nhật, văn hóa, con người và phong cách làm việc của người Nhật.
- Tên liên hệ: Công Ty Cổ Phần Jesco Asia
- 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa , Quận Ninh Kiều , Cần Thơ , Viet Nam

Địa chỉ: 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa , Quận Ninh Kiều , Cần Thơ , Viet Nam

Việc làm liên quan