Công ty TNHH Trung Sơn Alpha
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng

• Phối hợp làm việc với Trưởng bộ phận B2B, để hỗ trợ việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với các khách hàng chiến lược như các chuỗi nhà thuốc lớn, bệnh viện, phòng khám, và các tổ chức y tế khác.
  • Quản lý và theo dõi quá trình đặt hàng của khách hàng chiến lược đảm bảo đúng thời gian và quy trình.
  • Tư vấn, chăm sóc và giải quyết các vấn đề phát sinh của đơn hàng, chất lượng sản phẩm,.... cho khách hàng.
  • Theo dõi và phân tích số liệu doanh số bán hàng cho các khách hàng chiến lược, chuẩn bị các báo cáo định kỳ và đưa ra các khuyến nghị cải thiện.
  • Tham gia vào quá trình đàm phán hợp đồng, đảm bảo các điều khoản hợp đồng phù hợp với chiến lược của công ty và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Hỗ trợ việc tìm kiếm và phát triển các cơ hội kinh doanh mới với các khách hàng hiện tại, mở rộng mối quan hệ và tăng cường hợp tác.
  • Làm việc với các bộ phận phòng ban liên quan để đảm bảo các yêu cầu của khách hàng được xử lý một cách hiệu quả và kịp thời.

• Cơ hội học hỏi và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp thuộc lĩnh vực dược phẩm/y tế;
  • Lương thưởng cạnh tranh, đánh giá năng lực định kỳ để tăng lương;
  • Môi trường làm việc năng động, cởi mở, khuyến khích sáng tạoTham gia các hoạt động team building, du lịch hàng năm;
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật Lao động.​​​​​​​

• Nam/nữ; tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Dược hoặc tương đương;
  • Có ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm trong vị trí Nhân viên kinh doanh B2B hoặc các vai trò tương tự.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các Chuỗi cung ứng bán lẻ, kinh nghiệm thương mại.
  • Giao tiếp tốt, có khả năng đàm phán cao;
  • Thành thạo tin học văn phòng;
  • Kỹ năng quản trị rủi ro và phân tích vấn đề kinh doanh.
  • Kỹ năng quản lý thời gian, lập kế hoạch.
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định.
  • Tiếng Anh giao tiếp cơ bản (Biết tiếng Hàn là một lợi thế).

Địa chỉ: 12 Mai Chí Thọ, P Phú Thứ, Q Cái Răng, TP Cần Thơ