TN Media Cần Thơ
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng

- Xây dựng lịch trình, kế hoạch nội dung cho các kênh mạng xã hội (Facebook, Tiktok,..)
- Sáng tạo nội dung: Viết bài, tạo video, hình ảnh trên Facebook, Tiktok theo định hướng công việc đã đặt ra.
- Xây dựng được các tuyến nội dung xuyên suốt nhằm mục đích thu hút khách hàng, tạo độ nhận diện và sự yêu thích với thương hiệu, tăng tỉ lệ chuyển đổi để bán hàng.
- Tham gia phối hợp cùng các thành viên team marketing để xây dựng và quản lý các chiến dịch, chương trình marketing; đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo.
- Báo cáo sự tăng trưởng kênh cho Leader Marketing theo form báo cáo ngày/tuần/tháng.
- Các công việc khác theo sự phân công của cấp quản lý.

- Mức lương: 5tr5 đến 6tr/tháng.
- BHXH, BHYT đầy đủ.
- Thưởng theo doanh thu, kpi.
- Tăng lương 1 lần/ năm tùy theo đánh giá kết quả công việc hoàn thành.
- Cơ hội phát triển bản thân, lộ trình thăng tiến rõ ràng theo chính sách công ty
- Môi trường và văn hóa làm việc thân thiện, nâng cao sự chia sẻ, học hỏi hoàn thiện lẫn nhau, mỗi thành viên đều được thỏa sức thể hiện năng lực bản thân. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh dài hạn của công ty, các thành viên đều có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

- Số lượng: 2 nữ.
- Thời gian: 8 tiếng/ngày.
- Không yêu cầu kinh nghiệp, được đào tạo từ đầu hoặc 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content, marketing online.
- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành marketing online.
- Chăm chỉ, ngoan, cầu tiến, ham học hỏi.
- Nhanh nhẹn, tư duy, phản xạ nhanh.
- Không ngại khó, chịu được áp lực công việc.

Địa chỉ: Tầng trệt Chung cư Hồng Loan, Chung cư Hồng Loan, Phường Thường Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ