Công ty Cổ phần Truyền Thông Tập Trung Mặt Trời Vàng
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng

• Phối hợp với các phòng ban khác để cải tiến quy trình, ngăn ngừa rủi ro và giải quyết các công việc phát sinh.
  • Định hướng và kết hợp với các bộ phận liên quan xử lý công việc về báo cáo thị trường với bên thứ ba.
  • Hỗ trợ phòng bán hàng trong việc soát xét các điều khoản thay đổi so với mẫu hợp đồng bán hàng, thuê địa điểm mua bán, và cảnh báo rủi ro nếu có.
  • Kiểm tra các kế hoạch bán hàng để đảm bảo tuân thủ chính sách ban hành, các phê duyệt bổ sung được cập nhật đầy đủ và chính xác trên các phần mềm theo quy định.
  • Kiểm tra và ký duyệt các chứng từ thanh toán, đảm bảo tính hợp lý và hợp lệ; báo cáo và xin ý kiến lãnh đạo nếu có vấn đề phát sinh.
  • Soát xét và đối chiếu số liệu giữa Hợp đồng bán hàng và Kế hoạch chạy quảng cáo của bộ phận Media Plan và Kỹ thuật.
  • Kiểm tra tính hợp lý của bảng phân bổ doanh thu Phòng Kinh doanh và Phòng Đầu tư.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Tổng Giám đốc.

- Các chế độ và nghỉ phép theo quy định Nhà nước.
- Du lịch nghỉ mát, teambulding hàng năm
- Được tham gia Các khoá training về các kiến thức chuyên sâu trong ngành quảng cáo và truyền thông; tham gia các lớp học phát triển khả năng lãnh đạo, đào tạo quản lý cấp trung nhằm phát triển và thăng tiến trong công việc
- Thưởng lễ, tết hàng năm theo quy định của công ty
- Thời gian làm việc: Từ 8h15-17h30; Thứ 2 đến thứ 6. Nghỉ T7, CN