1. Kiểm tra vệ sinh khu vực xếp khuôn và công nhân xếp khuôn vào đầu ca, giữ ca và cuối ca sản xuất.
2. Hướng dẫn hóa chất cho các bồn rửa, bồn ngâm dụng cụ như thớt, rổ...
3. Kiểm tra quay tặng trọng theo hợp đồng, kiểm tra từng cối quay, kiểm tra thời lượng ra cối.
4. kiểm tra chất lượng sản phẩm và thao tác của công nhân qua các công đoạn xếp khuôn và pha xử lý phụ gia. đồng thời phối hợp với QC cấp đông kiểm tra chất lượng cá và nhiệt độ sản phẩm trong suốt thời gian chờ đông.
5.kiểm tra size cỡ màu sắc cá phù hợp với quy định của công ty và phù hợp với từng đơn hàng.
6. Kiểm tra công nhân xếp block, giám sát bồn nước rửa, hóa chất rửa theo quy định và cách xếp khuôn theo hợp đồng.
7. Ghi chép lại các công việc vào biểu mẫu giám sát và báo cáo với trưởng phòng Công nghệ những sự việc không phù hợp để có hướng giải quyết kịp thời.
8. Phối hợp với điều hành sản xuất kiểm tra việc thực hiện nội quy quy trình của công ty trong quá trình sản xuất.
9. Kiểm soát thực hiện chính sách tiết kiệm, sử dụng công cụ dụng cụ vật tư, bao bì tiết kiệm, trách lãng phí.
10. Thay thế QC khác khi có điều động của tổ trưởng QC.