CÔNG TY TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHÂN BÓN ISRAEL

Ngành nghề
Quy mô công ty
Ít hơn 10 nhân sự

Chúng tôi sáng lập và phát triển công ty TNHH CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PHÂN BÓN ISRAEL từ năm 2007. Chúng tôi xác định đây là điều quan trọng của sự phát triển sự nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu phân bón, chúng tôi luôn tìm tòi, thiết lập rất nhiều mối quan hệ trên toàn thế giới để chọn lọc ra những công ty phân bón tốt nhất và phù hợp nhất cho thị trường việt nam, thế mạnh của chúng tôi là nhập khẩu phân bón và phân phối nó trong toàn lãnh thổ việt nam và một số nước trong khu vực, chúng tôi chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm phân bón ngoại nhập từ: ISRAEL, ĐỨC, NGA, HY LẠP,... chúng tôi luôn đặt lợi nhuận của khách hàng lên hàng đầu nên giá chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất có thể, ngoài ra chính sách khuyến mãi và hậu mãi cũng được kèm theo giá tốt, chúng tôi hướng đến một nền kinh tế nông nghiệp thị trường, chúng tôi là những con người trẽ nên ý trí và tâm nhìn hướng đến nền nông nghiệp sạch với chất lượng và giá cả phân bón tốt nhất, chúng tôi luôn quan niệm kinh doanh bằng cả cái tâm.

VỊ TRÍ CÔNG TY

Chuyên Viên Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản