Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học
  • Yêu cầu giới tính: Nam
* Tổng hợp nhu cầu kế hoạch của các đơn vị, lên kế hoạch đàm phán , đặt hàng với NCC (PR/PO):
- Nhận kế hoạch mua hàng từ các đơn vị /phòng ban
- Phân tích / lập đơn hàng nhập mua với các NCC theo yêu cầu của các đơn vị sau khi kiểm tra thông tin , trình cấp trên duyệt.
- Phối hợp các đơn vị , đề xuất tồn kho dự trữ và lên kế hoạch mua hàng định kỳ hàng tháng, quý/năm.
* Liên hệ NCC đặt hàng, theo dõi tiến độ , phối hợp kiểm soát chất lượng hàng nhập kho:
- Đặt hàng cho nhà cung cấp theo đơn hàng đã được duyệt đúng số lượng, chất lượng, giá cả theo đơn hàng đã được duyệt..
- Đàm phán, thương lượng các điểu khoản với nhà cung ứng.
- Chọn lọc các loại hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao,giá cả cạnh tranh giữa các nhà cung cấp.
- Nhập hàng và cung ứng hàng hoá nhập mua cho các đơn vị theo các đề xuất, kế hoạch mua được duyệt.
* Quản lý hiệu quả NCC hiện tại và phát triển nhà cung cấp mới:
- Thực hiện theo dõi và đánh giá chất lượng giao dịch để làm cơ sở đánh giá và quản lý chất lượng NCC hiện hữu theo quy định.
- Tương tác với NCC để nắm bắt thông tin thị trường về nguồn hàng, giá cả.
- Đàm phán, thương lượng với NCC về các điêu khoản khi có sự thay đổi nằm trong phạm vi trách nhiệm hoặc khi có chỉ đạo của cấp trên.
- Nắm bắt đặc điểm thể mạnh, yếu của từng NCC để tư vấn cho cấp trên trong việc đưa ra lựa chọn NCC phù hợp.
- Định kỳ hàng năm đánh giá chất lượng các NCC cho Công ty theo các tiêu chuẩn được duyệt
- Đề xuất kế hoạch , quy trình tìm kiếm và phát triển thêm các NCC mới đủ tiềm năng để cung cấp nguồn hàng cho CTY
- Đề xuất các tiêu chí và kế hoạch cải tiến đánh giá và phát triển hệ thống NCC.
* Phân tích, dự báo, theo dõi và báo cáo tình hình hoạt động của các NCC , tình hình cung ứng theo kế hoạch , tình hình thị trường
- Du lịch hằng năm 01-02 lần
- Quà chúc mừng sinh nhật; các dịp lễ, Tết
- Được cấp laptop
- Chế độ BHSK dành riêng cho PNJ-ers
- 12 ngày phép/năm
- Đào tạo miễn phí
- Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, năng động
- Giới tính: Nam
- Bằng cấp: Đại Học Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh/ Thương mại/ Chuỗi cung ứng
- Có 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Có kinh nghiệm đàm phán và thương lượng với các NCC để đạt được những thoả thuận tốt nhất cho công ty.
- Am hiểu về các chủng loại hàng hoá trong phạm vi mua hàng được phân công.

Địa chỉ: Tầng 6, 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11 , Quận Phú Nhuận , Hồ Chí Minh , Viet Nam

Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng

Công Ty TNHH Tôm Giống Đại Tiến