Thực hiện công việc đã được hướng dẫn từ Tổ trưởng.
Thực hiện các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm theo nội quy công ty, đảm bảo được yêu cầu về vi sinh trong quá trình sản xuất.
Thực hiện thao tác tác phong trong sản xuất đúng quy định.
Thao tác trong sản xuất mọt cách an toàn, tiét kiệm định mức tiêu hao, đảm bảo an toan lao động cho bản thân.
Có trách nhiệm, nâng cao ý thức PCCC
Thực hiện các công việc cụ thể theo yêu cầu của Tổ trưởng tại các công đoạn trong quá trình sản xuất như sau:
- Nam: Rã đông nguyên liệu, Fillet, Đánh vảy, Sửa cá, Phục vụ, Đóng thùng…
- Nữ: Cầm dao cắt lát cá mực theo tiêu chuẩn quy định hoặc các công việc khác của sản xuất như: hút chân không, rửa vụ, cân vụn…
Giữ vệ sinh chung ở các khu vực: căn tin, tolet, hành lang,…