Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Toàn Mỹ
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
* MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
+ Bảo trì toàn bộ hệ thống máy móc dây chuyền nhà máy và máy móc phụ trợ sản xuất theo kế hoạch, đảm bảo thiết bị ổn định, an toàn
+ Sửa chữa hệ thống điện, điện điều khiển , hệ thống điện chiếu sáng máy và móc trang thiết bị trong toàn nhà máy khi có yêu cầu từ bộ phận sản xuất.
+ Kiểm tra, vận hành , bảo dưỡng hệ thống điện động lực, ánh sáng, hệ thống PCCC, hệ thống xử lý nước thải…
+ Tham mưu, tư vấn cho Ban lãnh đạo các giải pháp về kỹ thuật, thiết bị máy móc, cải tiến tăng năng xuất, tuổi thọ của thiết bị máy móc.
+ Quản lý vật tư, công cụ, dụng cụ, thiết bị thuộc đơn vị mình quản lý.
- Nắm bắt được qui trình công nghệ sản xuất, các đặc tính sản phẩm.
- Kiểm tra, giám sát chất lượng SP trong các công đoạn được phân công theo tiêu chuẩn kiểm tra.
- Đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.
- Phân loại, phát hiện các sản phẩm, bán thành phẩm sai hỏng và yêu cầu công nhân xử lý, sửa chữa.
- Duy trì hệ thống chất lượng
- Giám sát việc thực hiện tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, sản phẩm
- Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong các công đoạn được phân công theo tiêu chuẩn kiểm tra.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Được thưởng lễ, tết, phúc lợi Công đoàn.
- Được tham gia các chương trình đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, các hoạt động Teambuilding và các hoạt động - khác theo quy định của công ty.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, cơ hội thăng tiến cao.
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
- Địa điểm làm việc: lô 2. 10A7, đường số 9, KCN Trà Nóc 2, phường phước thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ
- Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Cơ điện
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm
- Thành thạo tin học văn phòng
- Có trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình trong công việc
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
- Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm
- Có trách nhiệm trong công việc.

Địa chỉ: Lô 2.10A7 Đường số 9, KCN Trà Nóc 2, Phường Phước Thới , Quận Ô Môn , Cần Thơ , Viet Nam

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Toàn Mỹ:

Toàn Mỹ chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng như: Hệ thống Pin năng lượng mặt trời, bồn nước inox Toàn Mỹ, bồn nhựa, bồn septic tự hoại, máy nước nóng năng lượng mặt trời Toàn Mỹ, chậu rửa chén inox, máy lọc nước Toàn Mỹ, bếp hồng ngoại Toàn Mỹ, máy hút mùi, ống inox. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Toàn Mỹ luôn mang đến những sản phẩm toàn mỹ về mọi phương diện như cái tên của thương hiệu mình. Môi trường làm việc tại Toàn Mỹ vô cùng thân thiện.