Trường Đại Học Nam Cần Thơ
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học

- Tham gia phát triển các dự án về Web, xây dựng các chức năng front-end của Website, Web application.
- Nghiên cứu, cập nhật các xu hướng thiết kế UI/UX hiện nay.
- Đảm bảo tiêu chuẩn đồ họa chất lượng cao và sự thống nhất trong brand.
- Trao đổi với chuyên viên thiết kế đồ họa, chuyên viên phân tích nghiệp vụ về thiết kế UI/UX để cải thiện tính khả dụng.

- Lương theo thỏa thuận.
- Chính sách lương, thưởng hấp dẫn.
- Được ký hợp đồng lao động chính thức sau thời gian thử việc 02 tháng và có chế độ tham gia BHXH, BHYT, BHTN… đầy đủ.
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết,…

- Tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm, Khoa học máy tính, hoặc các chuyên ngành có liên quan.
- Có kiến thức về code và mỹ thuật
- Có ít nhất từ 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế UI/UX kỹ thuật số.

Địa chỉ: 168, Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.