Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Tiến Khôi
  • Kinh nghiệm: Từ 2 - năm
  • Chức vụ: Trưởng nhóm/ Giám sát
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Giám sát và quản lý quá trình thi công lắp đặt đá hoa cương tại công trình, đảm bảo tiến độ và chất lượng theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
Quản lý, giám sát, theo dõi tiến độ gia công, sản xuất đá của công nhân trong xưởng
Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật, từ đó triển khai và theo dõi tiến độ thi công theo đúng bản thiết kế.
Thực hiện vẽ thiết kế, điều chỉnh bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng hoặc thực tế thi công.
Phối hợp với các đội ngũ thi công và các bên liên quan để đảm bảo tiến độ công việc.
Quản lý và kiểm soát nguồn nhân lực, vật tư và trang thiết bị thi công tại công trường.
Đảm bảo các quy định an toàn lao động và chất lượng công trình.

Mức lương cạnh tranh, tối thiểu 10tr, nâng lương theo năng lực và hiệu quả công việc.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến.
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định của Nhà nước và các phúc lợi của công ty.

Số lượng: 2 nam
Có kinh nghiệm tối thiểu 2-3 năm trong lĩnh vực giám sát thi công, đặc biệt là thi công đá hoa cương.
Thành thạo trong việc đọc và hiểu các bản vẽ thiết kế kỹ thuật.
Biết sử dụng các phần mềm thiết kế như AutoCAD, SketchUp, hoặc các phần mềm chuyên ngành khác.
Có kỹ năng quản lý, tổ chức công việc và điều phối nhân sự tốt.
Có khả năng làm việc độc lập và xử lý các vấn đề phát sinh tại công trường.
Chịu được áp lực công việc cao, sẵn sàng đi công tác khi cần thiết.

Địa chỉ: số 273 đường Nguyễn Văn Linh, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ

Công ty TNHH TM - DV Tiến Khôi chuyên cung cấp nội thất, thiết bị vệ sinh cao cấp và vật tư xây dựng hàng đầu tại Cần Thơ. Cam kết đúng giá, chất lượng, nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua sản phẩm tại Tiến Khôi.

Việc làm cùng nhà tuyển dụng