Địa chỉ
Quy mô công ty
Ít hơn 10 nhân sự
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, là Cơ sở đào tạo đào tạo trong lòng doanh nghiệp. FPT Polytechnic được thành lập vào tháng 7 năm 2010 và hiện tại, FPT Polytechnic đang có 5 cơ sở trên toàn quốc (Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP HCM, Cần Thơ) với 36.000 sinh viên đang theo học.

Hơn 10 năm qua, FPT Polytechnic đã khẳng định được năng lực giảng dạy qua việc đào tạo ra các khóa sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và kỹ năng thực hành. Các chuyên ngành đào tạo của FPT Polytechnic luôn bám sát thị trường (Công nghệ thông tin, Đồ họa mỹ thuật đa phương tiện, Kinh doanh, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp...); phương pháp đào tạo theo triết lý “thực học thực nghiệp”, sinh viên FPT Polytechnic có cơ hội vừa học vừa hành, làm chủ kỹ năng nghề nghiệp ngay từ trên ghế nhà trường.

Không chỉ là môi trường thực hành đầy sôi động giành cho sinh viên, FPT Polytechnic còn là “mảnh đất” đầy cơ hội và thách thức của hàng nghìn cán bộ trẻ. FPT Polytechnic luôn chú trọng việc phát hiện “tinh hoa” - tìm ra những “viên ngọc thô” giàu tiềm năng để "mài giũa". Các cá nhân tiềm năng có cơ hội thử sức, đồng thời đối mặt với nhiều thử thách để rèn luyện bản thân. Tập thể FPT Polytechnic luôn nêu cao tinh thần dám nghĩ dám làm, năng động máu lửa, sẵn sàng phản ứng nhanh với mọi tình huống, vượt qua những giới hạn, cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới.

VỊ TRÍ CÔNG TY

Việc làm liên quan

Giáo Viên Tiếng Anh

CÔNG TY CỔ PHẦN ATEN