Công Ty Tnhh Mtv Giáp Quán Thăng
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng

-Yêu cầu: biết sửa chữa và khắc phục kịp thời khi máy móc đang trên chuyền sản xuất bị hư hỏng.
-Ưu tiên: ứng viên có kinh nghiệm sửa máy trong ngành giày da.
-Chi tiết khi phỏng vấn.

-Mức lương: thỏa thuận.
-Tham gia: BHXH,BHYT,BHTN,BHTN đầy đủ theo yêu cầu nhà nước đề ra.
-Làm việc trong môi trường hiện đại, sạch sẽ.
-Có chế độ thăng tiến rõ ràng,....

-Số lượng: 01 người
-Siêng năng, có khả năng thích ứng tốt
-Có khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Địa chỉ: Khu vực Xẻo Vông A, P. Hiệp Lợi, Tp. Ngã Bảy, Hậu Giang

Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng là Công ty sản xuất giày nhãn hàng Adidas, tọa lạc tại Khu vực Xẻo Vông A, Phường Hiệp Lợi, Thành phố Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang (gần các huyện Châu Thành, Phụng Hiệp). Nằm tại Quốc Lộ 1A, cách thành phố Cần Thơ và thành phố Sóc Trăng khoảng 30 km .

Công ty TNHH MTV Giáp Quán Thăng có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ.

Hiện nay, công ty Giáp Quán Thăng có 15 chuyền sản xuất với hơn 1500 người lao động, đa phần đến từ khu vực lân cận nhà máy.

Công ty quan niệm rằng người lao động là tài sản lớn nhất của công ty. Công ty luôn duy trì mối quan hệ lao động hài hòa giữa người sử dụng lao động và người lao động. Nhằm không ngừng phát triển và nâng cao năng suất lao động, công ty luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu nhân lực, góp phần tạo việc làm cho người lao động địa phương và các khu vực lân cận.

Việc làm cùng nhà tuyển dụng