Trustpay
  • Chức vụ: Giám đốc
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp

- Lập Chiến Lược Tài Chính: Dẫn dắt việc xây dựng và thực hiện chiến lược tài chính dài hạn, bao gồm quản lý nguồn vốn, đầu tư và rủi ro tài chính.

- Tư Vấn Chiến Lược: Hỗ trợ cấp quản lý cao cấp trong việc xây dựng chiến lược tài chính và quản lý rủi ro.

- Đảm Bảo Tuân Thủ Luật Pháp: Đảm bảo rằng mọi hoạt động tài chính tuân thủ đúng các quy định pháp luật liên quan.

Địa điểm làm việc: Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Ứng viên được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội để phát triển bản thân;
- Được tiếp cận với những công nghệ mới;
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc;
- Chế độ phép năm 12 ngày/năm;
- Nghỉ Lễ, Tết theo đúng luật lao động;
- Chế độ du lịch hàng năm.
- Tham gia các hoạt động nội bộ 8/3, Trung Thu, Noel...

- Kinh Nghiệm Chuyên Ngành: Tối thiểu 7-10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tài chính, trong đó ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý cấp cao, ưu tiên cho người có kinh nghiệm trong ngành fintech hoặc quản lý quỹ đầu tư.

- Kiến Thức Sâu Sắc: Hiểu biết sâu rộng về các nguyên tắc kế toán, tài chính và luật pháp liên quan.

- Kỹ Năng Lãnh Đạo: Có khả năng lãnh đạo, tạo động lực cho nhóm làm việc, đồng thời duy trì môi trường làm việc tích cực và chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 81, Nguyễn Hiền, Khu dân cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam