Trustpay
  • Chức vụ: Giám đốc
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp

- Lập Chiến Lược Tài Chính: Dẫn dắt việc xây dựng và thực hiện chiến lược tài chính dài hạn, bao gồm quản lý nguồn vốn, đầu tư và rủi ro tài chính.

- Tư Vấn Chiến Lược: Hỗ trợ cấp quản lý cao cấp trong việc xây dựng chiến lược tài chính và quản lý rủi ro.

- Đảm Bảo Tuân Thủ Luật Pháp: Đảm bảo rằng mọi hoạt động tài chính tuân thủ đúng các quy định pháp luật liên quan.

Địa điểm làm việc: Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Ứng viên được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội để phát triển bản thân;
- Được tiếp cận với những công nghệ mới;
- Được cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc;
- Chế độ phép năm 12 ngày/năm;
- Nghỉ Lễ, Tết theo đúng luật lao động;
- Chế độ du lịch hàng năm.
- Tham gia các hoạt động nội bộ 8/3, Trung Thu, Noel...

- Kinh Nghiệm Chuyên Ngành: Tối thiểu 7-10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tài chính, trong đó ít nhất 3 năm ở vị trí quản lý cấp cao, ưu tiên cho người có kinh nghiệm trong ngành fintech hoặc quản lý quỹ đầu tư.

- Kiến Thức Sâu Sắc: Hiểu biết sâu rộng về các nguyên tắc kế toán, tài chính và luật pháp liên quan.

- Kỹ Năng Lãnh Đạo: Có khả năng lãnh đạo, tạo động lực cho nhóm làm việc, đồng thời duy trì môi trường làm việc tích cực và chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Số 81, Nguyễn Hiền, Khu dân cư 91B, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam

Công ty Cổ phần TRUSTpay là Công ty Quản lý quỹ sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đầu tư và kỳ vọng khác nhau của đối tác trong và ngoài nước.

Với bề dày 10 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần TRUSTpay không ngừng phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh, mở rộng và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Hiện nay, TRUSTpay đang hoạt động quản lý quỹ hướng tới mục tiêu xây dựng nền kinh tế phát triển nhanh và bền vững. Chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức đầu tư trong nước và quốc tế.

Các hệ sinh thái của Công ty có thể kể đến như: Quỹ đầu tư Khởi nghiệp sáng tạo FundGo, Công ty TNHH LiveTrade, Công ty Cổ phần Công nghệ Onus, Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá Quý HanaGold, Công ty Cổ phần Đầu tư HVA, cùng nhiều dự án triển vọng trong và ngoài khu vực. TRUSTpay sẵn sàng đầu tư và hỗ trợ các đơn vị trong hệ sinh thái trở thành các công ty, tập đoàn chất lượng hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.