1. Kiểm soát chất lượng Nguyên liệu nhập và Bán thành phẩm lưu kho
- Phân tích chất lượng nguyên liệu lúa/gạo/mẫu nhập theo các chỉ tiêu quy định
- Phân tích chất lượng lúa lưu trữ định kì theo tần suất quy định
2. Kiểm soát chất lượng sản phẩm gia công
- Phân tích chất lượng nguyên liệu/ Bán thành phẩm theo dây chuyền sản xuất
- Kiểm tra chất lượng Bán thành phẩm lưu kho
3. Kiểm soát chất lượng sản phẩm tại công đoạn Sấy
- Kiểm tra/ Phân tích các chỉ tiêu chất lượng theo quy định tại công đoạn sấy
- Nhập liệu và kiểm soát vận hành hệ thống cân
- Kiểm soát chất lượng lúa sau sấy đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu
4. Một số công việc khác theo sự phân công của Trưởng Bộ Phận