Khách Sạn KP Cần Thơ
  • Kinh nghiệm: Không yêu cầu
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Trung học
  • Số lượng cần tuyển: 2
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 30 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Thực hiện các công việc mà bếp trưởng giao.
- Chịu trách nhiệm sơ chế và xử lý các loại thực phẩm của các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng và khách hàng.
- Sắp xếp các trang thiết bị trong bếp.
- Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp.
* Thời gian làm việc: 5H - 13H

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương: trao đổi khi phỏng vấn
- Được hưởng chế độ BHXH theo luật lao động (đối với nhân viên làm chính thức và lâu dài)
- Được phụ cấp thêm các khoản của công ty, có chế độ khen thưởng, phúc lợi.
- Môi trường làm việc hoà đồng, thân thiện

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Chịu được áp lực công việc và có sức khỏe tốt, có thể làm việc tăng ca.
- Có kinh nghiệm làm bếp
- Ham học hỏi, chăm chỉ, nhanh nhẹn tháo vát, hòa đồng
- Có định hướng gắn bó lâu dài.
- Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: Số 9-13-15B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc