- Chuẩn bị tất cả dụng cụ cần thiết phục vụ và các dụng cụ dự phòng liên quan (khăn vải, sành sứ, inox, thủy tinh, gia vị…)
- Chào đón khách với phong cách chuyên nghiệp, giới thiệu thực đơn, nỗ lực tư vấn bán hàng.
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách.
- Tuân thủ kỷ luật và thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động trong quá trình phục vụ, làm hài lòng khách, hỗ trợ đồng nghiệp với tinh thần đồng đội
- Ghi nhận báo cáo cấp trên những dụng cụ bể vỡ, thất thoát cuối ca, có ý thức gìn giữ và bảo vệ tài sản nhà hàng.
- Bảo quản cẩn thận và trả lại đồ/vật dụng/tài sản của khách để quên
- Theo dõi đề xuất công cụ dụng cụ để sử dụng hàng tuần, hàng tháng.
- Kiểm kê công cụ dụng cụ, hàng hóa và nguyên vật liệu trong bộ phận hàng tháng.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
- Ưu tiên người có kinh nghiệm.
- Nhân viên chưa có kinh nghiệm sẽ được trainning.
* Thời gian làm việc: xoay ca 08 tiếng