Công Ty Thép Tây Đô
  • Chức vụ: Khác
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Hình thức làm việc: Hợp đồng

1. Lấy mẫu, tạo mẫu thử nghiệm, giám định theo hợp đồng, đánh giá tạp chất của phế liệu theo xe, lô, tàu.
2. Phân loại phế liệu theo từng loại theo quy định: kim loại màu, gang, vật iệu nổ, liệu dạng thùng, bình, hộp kín gây nổ; Liệu có hàm lượng Cacbon cao hoặc thấp,...
3. Thực hiện lưu trữ hồ sơ, chứng từ theo quy định của Công ty và tiêu chuẩn của Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001
4. Đề xuất nâng cao chất lượng thu mua phế liệu, đảm bảo tiến độ chế biến phục vụ sản xuất.
5. Thực hiện công việc theo sự phân công của cấp trên.
Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

- Thưởng LỄ/ Tết
- Phát đồng phục và bảo hộ lao động hàng năm.
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Được mua BHTN 24/24
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
- Cơm giữa ca
- Sinh nhật

- Nam, tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng trở lên.
- Tuổi từ 22 đến dưới 45 tuổi.
- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong công tác KCS phế liệu
- Tin học văn phòng,
- Nhanh nhẹn, siêng năng, chịu áp lực công việc cao.
- Sức khỏe tốt

Địa chỉ: Lô 45, đường số 2, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ

Được thành lập từ năm 1995 và chính thức hoạt động sản xuất vào năm 1997, Công ty Thép Tây Đô tọa lạc tại lô 45, đường số 2, KCN Trà Nóc 1, P. Trà Nóc, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại, Thép Tây Đô là Nhà máy sản xuất thép duy nhất tại ĐBSCL. Tận dụng những lợi thế vốn có, Thép Tây Đô không ngừng nỗ lực tạo nên uy tín bằng chất lượng sản phẩm và vững bước trở thành một thương hiệu thép xây dựng quen thuộc, là lựa chọn ưu tiên cho các công trình trọng điểm.

Trong những năm vừa qua, THÉP TÂY ĐÔ không ngừng đầu tư mới, áp dụng công nghệ tiên tiến trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu phôi thép tốt nhất được lựa chọn từ những nguồn đáng tin cậy trong nước và trên thế giới.

Hiện nay THÉP TÂY ĐÔ đang cung cấp cho thị trường các loại thép thanh vằn và thép cuộn với công suất trung bình 120.000 tấn/năm. Các sản phẩm thép xây dựng dưới thương hiệu Thép Tây Đô luôn đảm bảo độ chính xác, ổn định của sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt trong ngành xây dựng và phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng đã đăng ký.

Đặc biệt, công ty Thép Tây Đô còn kinh doanh thành công mảng thép phế liệu - nguồn nguyên liệu chính cho việc luyện phôi thép. Thép phế liệu sau khi thu gom sẽ được xử lý qua các giai đoạn như phân loại, cắt đoạn, ép cục… và giao cho Khách hàng là những nhà máy luyện cán thép trong cả nước như Công ty Thép Tung Ho, Công ty Thép Pomia, Thép Miền Nam,… Đây được xem là lĩnh vực kinh doanh mang tính bền vững, đột phá, tận dụng được những nguyên vật liệu không sử dụng ngoài môi trường.THÉP TÂY ĐÔ

Bên cạnh việc nâng cao công nghệ, phát triển đổi mới trang thiết bị hiện đại, công ty Thép Tây Đô còn cam kết bảo vệ môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên quốc gia. Điển hình là việc chuyển sử dụng nguồn nguyên liệu chính từ FO, dầu điều sang khí thiên nhiên nén CNG, khí đốt thải ra sẽ không giải phóng nhiều khí độc ra môi trường. Để thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng trong việc bảo