Công Ty Tnhh Nonostyle

P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
Quy mô công ty
100-499 nhân sự

Chúng tôi sinh ra với sứ mệnh đưa giá trị nông sản Việt Nam lên một tầm cao mới, đưa những đặc sản quê nhà vươn ra khắp năm Châu. Là một doanh nghiệp chuyên chế biến sâu nông sản, đặc sản vùng miền địa phương với rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCCOP được thành lập năm 2021. Nhà máy chúng tôi hàng tháng đưa ra thị trường trong và ngoài nước hàng triệu sản phẩm chất lượng với các tiêu chuẩn ISO, HCCAP, FDA...và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng.
Với nhu cầu mở rộng quy mô và phát triển thị trường kinh doanh trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí lãnh đạo, quản lý chủ chốt- những người có tâm, có tầm và có chung chí hướng để có thể cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao cả này.

VỊ TRÍ CÔNG TY
Chưa cập nhật